Xin chào bác sĩ,con e dc 4th tuổi tu lúc sanh ra đã thở khò khè trên bv nói co thể hết sau 1 thang sau sinh hoặc đến 6th sau sinh mới hết. mà giờ con e cứ khò khè kiểu như có đờm trong cổ kèm theo ho nữa ạ. có cách nào hết k bs r liệu như za pé co viêm phổi k ạ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé nhà bạn bị khò khè kéo dài kèm theo ho đờm bạn cần đưa bé đi khám lại BS nhi đễ kiểm tra tổng quát đuờng thở của bé. Có 50% trẻ em bị khò khè trong năm đầu đời nhưng tự khỏi. Trường hợp của con bạn cần khám lại xem bé có bị hen phế quản không hay có các bênh khác của đường hô hấp không nhé