Xin chào bác sĩ, Con định cắt amidan ở bv tai mũi họng. Nhưng vì có bảo hiểm. Bạn bè con bảo nên qua bv FV cắt. Jay có nên cắt ở bv FV ko bác sĩ? Hay bác sĩ cho con xin tên bv khác di ạ. Bv nào ít phải chen lấn, đông đúc , ngột ngạt đó bs. Dạ còn cảm ơn bs nhiu.
Trả lời:
Xin chào bạn, Cắt amidan là một phẫu thuật có độ khó vừa phải. Bạn có thể cắt ở các bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng. Nếu nói về nơi nào có chất lượng tốt nhất thì có lẽ bệnh viện tai mũi họng trung ương là bệnh viện tuyến đầu về việc này. Tuy nhiên, phải chờ đợi vì số bệnh nhân tương đối đông. Bạn có thể mổ ở bệnh viện Việt Pháp theo bảo hiểm được chi trả của mình hoặc các bệnh viên tư nhân khác nhưng về chất lượng của bác sỹ thì sẽ hơi khó khẳng định. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo điều kiện và mong muốn của mình. Chúc bạn khỏe