eDoctor
Câu hỏi:
Mọi người tư vấn giúp với ạ. Nay cháu mới đi khám. Và kết quả như hình, chỉ số haller ~2.4 đã đến mức độ k ổn chưa ạ?. Bác sĩ khám thì khuyên nên mổ thì tốt hơn. Cơ mà vẫn đang đắn đo, bởi cháu khá sợ :3 với tuổi 17 mà nếu giờ chăm chỉ hít đất đều mỗi ngày thì có ổn được không nhỉ..
Trả lời:
chào bạn! nếu chỉ số của bạn lên 2,5 rùi thì có nhiều triệu chứng lâm sàng kèm theo thì bạn cần lên mổ nhé!! bạn không nên cố gắng!! tập cũng khó có thể cải thiện được! bạn nên mổ luôn nhé
Tags:Hô HấpNgoại Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play