tôi bị say xe làm thế nào cho khỏi ạ...đi xe khoảng 30 phút là tôi bị nôn ngay
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể làm giảm cảm giác say xe bằng các lưu ý sau: ăn vừa phải trước khi lên xe, ngồi hàng ghế đầu, không đọc sách báo khi ngồi trên xe, nhìn ra xa, mở hé cửa hoặc chạy xe mở của số hoàn toàn, tránh để thực phẩm nặng mùi trên xe, dùng thuốc chống say xe trước khi lên xe bạn nhé! Chúc sức khỏe!