thưa bác sĩ.em bị viêm xươt hang vi.em đã nội soi rồi. xét nghiệm hp rồi.em đi khám ba lần. lần thứ ba bác sĩ cho các loại thuốc như sau: ESOMAXCARE40. Elthon 50g. Soares.Clofady.em uống vừa hết thuốc thì ngươi em mệt mỏi .miệng thì nhạt. ăn thì bụng ko đói. bụng em vẫn còn tức dưới mũi ức. bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên.em rất lo bệnh em có nặng ko.
Trả lời:
Chào em. Em mô tả chỉ bị viên trợt hang vị thì không nặn. Hiện tại sau khi đã uống thuốc ( em không nói rõ đã uống bao lâu) và hiện tại vẫn còn nhiều triệu chứng rối loạn tiêu hoá. Có thể viêm dạ dày chưa hết nên em cần đến tái khám lại và mang theo toa thuốc cho bác sĩ xem em nhé. Chào em.