Xin chào bác sĩ, cho em hỏi về thuốc Sinus Plus cho người vị viêm mũi dị ứng ạ , thuốc có tốt và hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như việc có thực hiện tốt một số vấn đề sau đây không: đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng xoang mũi, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, đeo khẩu trang khi ra ngoài, uống nhiều nước ấm, không sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá, tập thể dục thể thao… Tuy nhiên, qua thực tế sử dụng thuốc từ bệnh nhân thì sau khi dùng hết một hộp SiNus Plus thì các triệu chứng được cải thiện tương đối rõ nét và sau khi dùng hết một liệu trình điều trị thì hầu như cải thiện được hầu hết các triệu chứng.