Xin chào bác sĩ, Bố em bị k thanh quản chưa di căn. Bên viện k giới thiệu qua tai mũi họngTW để phẫu thuật và xạ trị nhưng bố emkhông điều trị theo y học hiện đại mà về nhà đắp thuốc lá. Nay đắp thuốc được 2 tháng muốn đi kiểm tra để biết được diễn biến của bệnh thì phải lên bệnh viện nào để kiểm tra ạ, khi đi khám cần làm những cận lâm sàng nào để biết bệnh có chiều hướng giảm hay không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thực sự chia sẻ với bạn đắp lá không có bất kỳ tác dụng nào đối với bệnh nhân ung thư. Bạn nên đưa bố bạn đến khám lại tại BV tai mũi họng trung ương và theo hướng dẫn điều trị của BS