Xin chào bác sĩ, Mẹ cháu hiện nay thỉnh thoảng khó thở và phải hít thở sâu mới thở được, khi nằm thì dễ thở hơn thì là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! bạn nên đưa mẹ bạn đi khám kiểm tra tổng quát, chụp Xquang tim phổi nhé triệu chứng khó thở có thể do tim. phổi hoặc cơ xương khớp lồng ngực hoặc bệnh lý ở thanh quản khí quản, cần thăm khám trực tiếp mới chẩn đoán chính xác được