Xin chào bác sĩ, Gần đây e hút thuốc lá vào là buồn nôn hoặc nôn khan Thế là tình trạng của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào Anh Chào bạn! Triệu chứng buồn nôn do nhiều nhóm nguyên nhân Trong trường hợp của bạn, cần di khám: 1/ Tai mũi họng: như viêm xoang 2/ Dạ dày : nên di kiểm tra 3/ Mọt số trường hợp do tâm thần kinh Trước hết, bạn nên đến thăm khám tổng quát trước nhé Thân