Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 48 tuổi tôi thường khó thở và thở mạnh tôi thường hay lên cơn mệt bác sĩ có thể cho tôi biết đó là triệu chứng của bệnh gì.
Trả lời:
Chào chị, Khó thở thường do những bệnh lý của phổi như Viêm phổi tắc nghẽn mãn tính do hậu quả của môi trường sống , lao phổi , viêm phế quản .... hoặc những bệnh liên quan đến tim mạch như rối loạn thần kinh tim ,xơ vữa mạch vành .... hoặc những dấu hiệu tiền mãn kinh, mãn kinh Vì thế tốt nhất chị nên đi khám tổng quát để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị phù hợp Thân mến