Xin chào bác sĩ, Thưa bs, bé tôi bị sốt và đã nhập viện nhi đồng 1 ba ngày, bé hạ số ko còn sốt liên tục nữa nên bs cho xuất viện, về nhà sang ngày thứ 4 thì bé nôn ói và đi phân lỏng có mùi chua nhiều lần. Vậy tôi có cần cho bé nhập viện lại hay theo dõi tại nhà. Bs nói con tôi bị sốt siêu vi
Trả lời:
Chào em! Với trường hợp của bé em nên sớm đưa bé tái khám tại bệnh viện để bác sĩ kiểm tra lại và cho hướng điều trị tốt nhất, không nên tự ý điều trị tại nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thân mến!