Xin chào bác sĩ, cháu nhà tôi đc 31 tháng. Cháu cân nặng 14kg. Ăn ngủ tốt. Có điều hay bị sụt sịt mũi. Đợt vừa qua cháu bị ho nhiều. Tôi cho cháu đi khám. Bsy bảo tim phổi tốt chỉ viêm đường hô hấp trên và kê kháng sinh, thuốc ho, chống viẻm và nhỏ mũi cho cháu. Dùng hết 1 đợt thuốc rồi, hết kháng sinh rồi nên tôi vẫn cho cháu uống thuốc ho tất cả đc 5 hôm rồi. Nhưng đến 2 hnay cháu ho nhiều. Ho từng chặp 1. Như tối nay cả ngày k sao. Tối ăn cơm xong cháu ho từ tối đến giờ ko dứt. Ho liên tục có nhiều dãi dớt nhè ra cùng. Ho phát sốt ruột vì ho k ngừng nghỉ ạ. Nhưng cháu vẫn tỉnh táo k sốt, chơi nghịch bình thường dù mồm ho liên tục. Xin hỏi bác sỹ k biết tại lý do gì mà cháu ho nhiều như thế ạ. Ho nhiều lắm ạ. Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp toa thuốc bé đã sử dụng?bé có lừ đừ , chán ăn, lười chơi không? bé ho có đàm không? đàm màu gì? Thân