Chào bác sĩ. Em là nữ, 26 tuổi. Chuyện là từ nhỏ giờ em không hề biết cách nhả đờm ra khỏi họng, nên lúc nào cũng hắng giọng và giọng luôn khá khàn. Dạo này em đang bị ho và hiện có rất nhiều đờm làm em khó chịu, có lúc ho thật mạnh cảm giác đờm muốn bay ra rồi, em cũng cố cho nó nhả ra nhưng không được. Không biết ở bệnh viện hay phòng khám có dịch vụ hút đờm không ạ? em sợ chuyện cỏn con này họ không làm dịch vụ đó ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, không có dịch vụ hút đờm hầu họng, nhưng bác sĩ có thể kê thuố loãng đờm giúp bạn dễ ho khac và giảm đờm hơn nhé. Hãy tới bác sĩ để khám và điều trị ạ