em năm nay 22 tuổi, nhiều năm về trước em thấy hai bên dưới hàm em có các cục cứng di động nổi lên đối xứng hai hàm và em nghĩ là hạch viêm, nhưng gần đây em thấy trên mạng có miêu tả u tuyến nước bọt dưới hàm cũng có triệu chứng tương tự, em muốn hỏi liệu u tuyến nước bọt dưới hàm có u đối xứng hai bên không ạ ? hay của em là hạch ạ, em đang rất lo ạ
Trả lời:
Chào bạn,u tuyến nước bọt thường chỉ một bên. Tuy nhiên để kết luận chính xác là u hay hạch bạn cần đi siêu âm phần mềm vùng cổ để chẩn đoán nhé