cho em hỏi e là nam năm nay 33t .lúc ân ái dương vật e không cứng lúc cứng lúc mềm. e đi khám bác sĩ nói e bị rối loạn cương dương.bị như vậy cũng rất lâu rồi. vậy cho e hỏi huốc Thuốc Daygra 50 Abbott điều trị rối loạn cương dương (4 viên) e uống bao nhiêu liệu trình là đủ. mong bác sĩ giúp em.
Trả lời:
Chào bạn, thuốc Daygra 50 với hoạt chất là Sildenafil có tác dụng điều trị rồi loạn cương dương. Nhưng chỉ điêì trị triệu chứng, do đó bạn cần uống lâu dài, kết hợp với thể dục thể thao, tâm lý liệu pháp mới có thể điều trị ổn định. Không có thời gian cụ thể cjo liệu trình mà phải tùy từng người, có người dùng rất lâu dài. Bạn uống thuốc nên dưới sự theo dõi của bác sic vì thuốc có nhiều tác dụng phụ