tôi là nam, 35 tuổi. cơ thể hơi thừa cân nên đang hạn chế tinh bột, hiện tôi đang dùng mỗi ngày 1 viên Omega 3 vào buổi trưa sau ăn. Tôi muốn uống thêm B-complex C cùng lúc thì có ảnh hưởng gì đến cơ thể không? mong được giải đáp.
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với bổ sung các vi chất trong giới hạn thông thường thì không có vấn đề gì đâu anh nhé! Trân trọng