Bác Sĩ cho em hỏi là chạy bộ 1 tiếng đồng hồ tiêu thụ được bao nhiêu calo, chạy bộ xong ăn uống vào thì có nhiều calo hơn trong lúc chạy bộ tiêu thụ calo không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi chạy bộ một tiếng tiêu thụ bao nhiêu calo tùy thuộc vào thể trạng, cường độ vận động của người đó nên không thể tính cụ thể được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn