Chào Bác Sĩ,con tên là Khoa,năm nay 17 tuổi,con đang muốn có chiều cao tầm 1m75,nhưng hiện nay con chỉ có 1m62,con nên ăn uống như thế nào và tập luyện như thế nào để thúc đẩy chiều cao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, tuổi của bạn có thể tăng được chiều cao nữa. Để tăng chiều cao bạn nên ăn các thực phẩm giàu canxi và protein như xương, tôm,cá, trứng... Bạn có thể dùng thêm các sữa tăng chiều cao. Kết hợp với tập các môn thể thao tăng chiều cao như bơi lội, tập xà... Ngoài ra cần đi ngủ sớm trước 22h và ngủ đủ giấc. Thân mến.