Hỏi B/s ... người ta nói cây ngũ gia bì chữa được nhiều bệnh thông dụng, vậy tôi có bệnh mất ngũ uông có được ko? B/s cho biết liều lượng cách pha chế. Cảm ơn .
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay khả năng gây ngủ của cây ngũ gia bì chưa được chứng minh nên chưa chắc có hiệu quả nhé bạn, nếu bạn muốn uống thuốc ngủ bằng thuốc nam thì bạn có thể thử mimosa, đây là loại thuốc đã được nghiên cứu, thường thì bạn chỉ cần uốgn 1 viên trước khi ngủ tối là được. Các thuốc này đa số có tác dụng gây ngủ nhẹ nên cần phải có thời gian nó mới phát huy được tác dụng, bạn nên kiên trì nhé. Thân mến.