nha đam nguyên lá hay nha đam đã qua chế biến để được lâu hơn ạ? Và để được bao lâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tùy từng cách chế biến và cách bảo quản, tùy mục đích sử dụng mà thời gian bảo quản cũng khác nhau bạn ạ. Nếu bạn để nguyên lá, để sạch, để ở nhiệt độ lạnh 4-8 độ thì có thể bảo quản đến 2- 3 tuần. Nếu bạn sơ chế gọt lá rồi thì thời gian để ngắn hơn với cùng nhiệt độ