Tôi năm nay 62 tuổi bị chuẩn đoán ung thư tuyến giáp. Tôi đang sử dụng nguồn nước uống kiềm điện giải, tôi muốn hỏi với bệnh tình của tôi uống nước kiềm điện giải có tốt không và uống liều lượng bao nhiêu là được? cám ơn bác sĩ đã giải đáp.
Trả lời:
Thực ra thì trong bệnh lý tuyến giáp không cần thiết phải uống nước kiềm. Nên cần hạn chế không thay nước kiềm hoàn toàn bằng nước lọc. Cảm ơn