Xin chào bác sĩ, chồng e năm nay 26 tuổi mà sức khoẻ hơi yếu , dễ bị bệnh. Nhưng cách đây 1-2 năm trc có đi hay làm liên tục nguyên 1 ngày mà vẫn bình thường. Nhưng nay cứ làm xong bị mệt và bệnh , ko khoẻ trong người. Ko biết có loại thuốc , vitamin hay thực phẩm chứng năng nào tốt giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn ko ạ. ???
Trả lời:
Chào bạn. Chồng bạn không khỏe trong người có thể đang có một bệnh nào đó trong cơ thể mà chưa phát hiện ra được. Tất cả các loại thuốc, kể cả thuốc bổ đều không được tự ý sử dụng mà cần phải có chỉ định của bác sỹ sau khi đã thăm khám. Thừa hay thiếu Vitamin đều không tốt cho cơ thể. Nếu tình trạng mệt mỏi kéo dài, bạn nên đưa chồng mình đi khám tổng thể ( Xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang ... ) để phát hiện bệnh ( nếu có ) . Từ đó , bác sỹ sẽ có hướng điều trị nếu cần thiết. Thân mến