Xin chào bác sĩ, Tôi bị tụt huyết áp thì cần phải điều trị, ăn uống, luyện tập như thế nào? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Trước tiên bạn cần có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không để đói. Nên uống trà gừng + đường Glucose ngày 2 gói, uống khi bị đói, tụt huyết áp. Tránh căng thẳng, mệt mỏi, giữ tinh thần thoải mái, tập thể dục nhẹ nhàng. Tình trạng của bạn chưa cần điều trị bằng thuốc. Thân mến!