bác Sĩ cho em hỏi là khi mình bị rối loạn tiêu hóa thì mình ăn uống 3 lần 1 ngày đảm bảo vệ sinh, nhưng 1 lần mình ăn thì nên ăn nhiều hay ít, nếu mà hệ tiêu hóa mình kém thì ăn nhiều thì có tiêu hóa được không, ăn ít thì bụng nhanh đói không, nhưng không ăn dầu mỡ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn đang bị rối loạn tiêu hoá như thế nào, phân lỏng sệt hay táo bón? Bạn có thể chia nhiều bữa nhỏ trong ngày và ăn các thức ăn dễ tiêu, hạn chế dầu mỡ và đồ uống có cồn trong thời gian này nhé. Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ và niềm vui nha!