dạo này mình trung tiện hơi nhiều và đôi khi có mùi, có phải là do ăn nhiều đạm hay gì không vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi ăn nhiều thực phẩm giàu đạm khiến cho hơi thở có mùi hoặc phân có mùi cũng có thể là một lý do, tuy nhiên có thể do nhiều nguyên nhân khác ảnh hưởng đến việc phân có mùi do loạn khuẩn đường ruột, xuất huyết tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường ruột.... bạn nên theo dõi thêm, có thể bổ sung men vi sinh giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn