Cho con hỏi là con uống cùng lúc cafe và trà tắc cùng lúc có sao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn! xin chia sẻ với bạn thế này! trong cà fe có chất cafein là một chất kích thích não! và một số hẹ thần kinh thực vật! còn trong trà có nhiều chất tanin là cho kích thích thần kinh! nếu bạn uống cùng buổi sáng vẫn được! nhưng nếu buổi tối bạn không nên uống cả 2 và tốt nhất không nên uống! sẽ tốt cho sức khoẻ