nếu ăn ít đi ngoài phân có nhỏ không ạ? em lười ăn, hay uống cà phê sữa, trà sữa, milo nhiều, không biết có làm thay đổi hình dạng kích thước phân vậy là bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và khi ăn ít những phực phẩm chất xơ thì phân sẽ nhỏ dẹt và khó đi, em còn đang trong độ tuổi phát triển dậy thì, em cần phải ăn uống đủ chất thì mới có thể phát triển chiều cao cân nặng được, em nên thay đổi chế độ ăn dinh dưỡng hơn. Thân mến.