chào bác sĩ cháu đang muốn giảm cân 1 ngày cháu uống khoảng 2 lít nước nhưng nếu cháu ăn ít cơm lại thì cháu cần bổ sung những chất nào nó có ở trong thực phẩm nào..???
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc giảm cân đòi hỏi bạn cần có chế độ ăn uống và kiên trì luyện tập thể lực. Việc cung cấp năng lượng và các thành phần dinh dưỡng hằng ngày vẫn là điều cần thiết, để giúp cơ thể tái tạo và duy trì sự ổn định. Bạn vẫn cần phải cung cấp đầy đủ các thành phần protein, gluxit, lipid và các vitamin khoáng chất khác. Tuy nhiên có thể giảm các khẩu phần này xuống, đặc biệt.Hạn chế ăn ngọt và mỡ động vật tới mức tối đa: Người ăn kiêng cũng phải nắm bắt những con số tối thiểu trong việc giảm béo. Cứ nửa kg chất béo chứa 3.500 calo, và mỗi ngày bạn phải ăn ít đi 500 calo để có thể giảm được nửa kg mỡ thừa trong vòng 1 tuần. Hạn chế các thức ăn nhanh, ăn trước khi đi ngủ. Ăn hơn 3 bữa một ngày: Nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy đói và cơ thể không rơi vào tình trạng thỉnh thoảng lại lên cơn thèm ăn. Thân mến!