Mong các bs chuyên khoa tiêu hoá giúp cháu ! Cháu là nam 17 tuổi và đang bị quá gầy ! 2 lần đến bs dinh dưỡng nhưng không hề thay đổi ! Vẫn 1m70 nặng 51kg ! Lúc điều trị bên dd , xét nghiệm .... Đều bt !!! Ăn mãi cũng không tăng cân !!! Cháu mong nhận đc sự tư vấn điều trị tạm thời ! Nếu muốn khám bệnh phải tới đâu ạ ? Cháu ở tphcm
Trả lời:
Chào em. Về chế độ dinh dưỡng, em nên tiếp tục chế độ ăn mà bác sĩ dinh dưỡng đã chỉ định. Về lối sống, em nên tham gia các hoạt động xã hội, nên tập thể thao 3 lần/tuần để cơ được săn chắc, em có thể đến phòng tập gym, sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn em các bài tập để tăng khối cơ nhé.