Xin chào bác sĩ, Nghiện rượu lâu năm rất khó bỏ. Có cách nào mà bỏ dứt được không. Bác sĩ nói dùm với. Tôi giờ chỉ uống ít đi không thể bỏ ngay được. Như vậy liệu có ảnh hưởng không
Trả lời:
Rượu cũng như các chất gây nghiện khac, muốn bỏ được rượu hoàn toàn phụ thuộc vào người uống rượu. Anh muốn bỏ rượu nên bỏ từ từ mỗi ngày giảm dần lượng rượu uống để tránh xuất hiện các triệu chứng khó chịu khi bỏ rượu đột ngột, Anh phải có quyết tâm cao thì mới bỏ được. Chúc anh bỏ rượu thành công.