Xin chào bác sĩ, 1.Hỏi về tác dụng của vỏ trái lựu trong điều trị bệnh viêm, loét dạ dày ?. 2. gần đây trên mạng xuất hiện hàng loạt bài viết có nội dung tương tự như trong bài đăng dưới đây, cho hỏi thông tin này chuẩn xác không ?. http://m.vtc.vn/bai-thuoc-cua-nguoi-nga-tri-loet-da-day-chi-7-ngay-la-khoi.709.580078.htm ,và khi tìm hiểu thêm trên mạng thì có nhiều ý kiến trái chiều với bài viết này, nhờ Bs góp ý hộ! nhờ chuyên gia giải đáp giùm! xin cam ơn!.
Trả lời:
Chào bạn, Đúng là vỏ lựu có tác dụng trong việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, trong bài viết bạn chia sẻ có công thức cách đun nước từ vỏ quả lựu. Tuy nhiên tùy cơ địa từng người và tùy mức độ bệnh lý mà dùng phương pháp này mới khỏi bạn nhé. Thân mến!