Chào bác sĩ. Con năm nay 20 tuổi, cao 170cm nặng 70kg. Vì công việc tương lai yêu cầu tối thiểu cao 176-80cm. Cho con hỏi có cách nào cải thiện chiều cao hiệu quả không ạ. Cũng như chế độ ăn, thực phẩm chức năng phù hợp. Con cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn! bạn muốn cao thêm bạn cần bổ sung các thực phẩm nhiều canxi, nhất là loại canxi nano, kèm thêm chế độ ngủ nghỉ rất điều độ! ngủ sớm không thức khuya, ăn đủ năng lượng! uống nhiều sữa, tập môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền! bơi