bs nào có tập gym cko em hỏi sao em tập 2 tháng rồi mà không lên được mức tạ , thậm chí chỉ bằng th bạn mới zo tập. vậy em tập tạ nhẹ quài có lên cơ ko ạ, cách ăn uống thế nào ạ :)
Trả lời:
Chào bạn, thanh niên tập gym muốn tăng cơ thì nên bổ sung nhiều đạm, bạn có thể ăn nhiều lòng trắng trứng, cá, thịt ức gà, ớt chuông, bông cải, bổ sung carbohydrat từ cơm, bún, bánh mì, các loại ngũ cốc, không nên ăn nhiều béo, đồ chiên, đồ ngọt. Việc tăng mức tạ còn tuỳ vào sức của mỗi người, khi bạn kết hợp ăn uống và tập luyện đều đặn mỗi ngày thì dần dần sẽ tăng đến mức tạ mà sức cơ bạn chịu được. Thân mến!