Xin chào bác sĩ, Cho em hoi con gai em nam nay hoc lop 2 ma gay thap vay hoi bac si tiem canxi tang chieu cao o dau bac si em hien tai o lam dong
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng phát triển kém của con gái bạn có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như : - Các chỉ số cân nặng chiều cao của cháu? - Cháu có mắc bệnh gì không? - Cháu có ăn uống được không? có lười ăn không? Vì vậy bạn nên cho cháu đi khám ở viện Nhi hoặc viện dinh dưỡng xác định nguyên nhân và tìm hướng cải thiện chứ không nên cho đi tiêm canxi mà chưa có chỉ định của bác sỹ. Thân mến!