Xin chào bác sĩ, Em là nam 20 tuổi, cao 1m68 và chưa thoả mãn về chiều cao của mình. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chế độ dinh dưỡng hàng ngày cần thiết để phát huy tối đa chiều cao không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Ở tuổi 20 bạn vẫn còn có khả nang cao thêm từ 2-4 cm nữa vs điều kiện chế độ dinh dưỡng tốt và Rèn luyện thể dục thể thao Chế độ ăn uống phải đủ chất dinh dưỡng, ngày ăn 3 bữa chính bạn cần uống thêm sữa bổ sung thêm canci Bạn nén tập các môn giúp người cao hon như chơi bóng rổ, tập xác đơn hay bơi lội nhé Chúc bạn thành công