Bác Sĩ cho em hỏi là những sản phẩm như sữa, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, mì tôm, bánh mì ngọt mua về mà để lâu hết hạn sử dụng, mà sử dụng có bị sao không
Trả lời:
Chào bạn, những sản phẩm hết hạn thì có nguy cơ các sản phẩm đó đã biến chất và bạn sử dụng có thể bị đau bụng và nguy cơ mắc một số bệnh thay đổi tế bào như viêm, ung thư nhé. Bạn nên chú ý trong ăn uống. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!