Lam the nao de thuc khuya hoc bai ma khong anh huong toi suc khoe, bac si co the tu van duoc ko a
Trả lời:
chào bạn: theo nhịp sinh học đêm chúng ta cần phải nghỉ ngơi cho bộ não nghỉ ngơi, và khi bạn học tập vào thời gian khuya cũng khó có thể đạt thể trạng tốt nhất của cơ thể có thể học tập, bạn nên thay đổi lại, còn đã thức khuya là rất hại sức khoẻ không có gì để có thể đảo ngược lại chu kì sinh học rất hoàn chỉnh của cơ thể, mọi phương pháp hỗ trợ đều chỉ hỗ trợ phần nào thôi bạn nhé