bs cho e hỏi e muốn giảm cân, e phải làm gì? dung thuoc giam cân có duoc k ạh?bs tư vấn giup e loại thuoc phu hơp
Trả lời:
Chào bạn! Mọi biện pháp giảm cân đều dựa trên nguyên tắc giảm năng lượng đầu vào, tăng cường đốt cháy năng lượng. Cho nên muốn giảm cân bao giờ cũng cần kết hợp giữa chế độ ăn uống hợp lý và chế độ luyện tập chăm chỉ. Thuốc giảm cân chỉ hỗ trợ cho 2 quá trính trên. Chế độ ăn giảm cân có thể nói ngắn gọn: giảm mỡ, giảm đường, giảm tinh bột và các