làm sao biết mình bị suy nhược cơ thể ạ ,và khám chuyên khoa nào ạ
Trả lời:
Chào em Triệu chứng suy nhược cơ thể thường mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, rối loạn trí nhớ, khó tập trung. Các triệu chứng hay gặp nhất là rối loạn giấc ngủ như mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn, đôi khi có ác mộng. Có hiện tượng mỏi cơ như đau nhức cơ, chuột rút, đau lưng, mệt mỏi khi vận động. Thường thấy ù tai, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, sợ ánh sáng. Ngoài ra, còn có các rối loạn lo âu với cảm giác bồn chồn, khó chịu trong cơ thể, lo sợ, bi quan, mệt, uể oải, hay đổ mồ hôi trộm, da xanh xao tái nhợt, đôi khi ngất xỉu. Có cảm giác chán ăn, đầy hơi, buồn nôn, giảm ngon miệng, sụt cân. Nếu có những triêu chứng như trên em có thể đến chuyên khoa nôi tổng quát tai cơ sở y tế có uy tín để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em