Xin chào bác sĩ,không biết vì sao từ lúc chia tay chồng dến nay đả đựợc 3 năm rồi.nhưng cơ thể tự nhiên mập lên wá.cho hỏi tại sao vậy?va co cach nào dể giảm cân cho ốm lại dược không??? Xin cam on!
Trả lời:
Chào bạn, Việc tăng cân có nhiều nguyên nhân như do chế độ ăn, nghỉ ngơi chưa hợp lý hoặc do dùng thuốc. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống kêt hợp rèn luyện thể thao thường xuyên. Bạn nên tập gym, bơi lội, chạy bộ... Thân mến!