Xin chào bác sĩ, cháu là nữ. Hiện đang là sinh viên. Cháu ko biết là cháu có đang bị bệnh gì ko mà cháu lm trước quên sau... học nhớ đó rồi lát sau lại quên ngay.... cháu có phải đang bị suy giảm trí nhớ ko ạ. Vậy cháu nên lm gì ạ. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Có thể là do em chưa tập trung đúng mức cho 1 sự việc nào đó làm cho mình hay quên. Hoặc có thể là dạng tư duy của em là tư duy phi tán, trong cùng 1 lúc em suy nghĩ đến nhiều sự kiện những chưa sự kiện nào thật sự được vỏ não ghi nhớ 1 cách đầy đủ nên rất nhanh quên. Có thể cải thiện tình trạng trí nhớ của mình bằng 1 số sản phẩm như dầu cá Omega 3,6,9 nhé. Thân ái.