Bác sĩ cho em hỏi là tháp dinh dưỡng này áp dụng như thế nào mới đúng cách
Trả lời:
Chào bạn Lượng rau và trái cây thì cứ theo khuyến nghị bạn nha. Trong 1 ngày sử dụng khoảng 100g cá, đậu hũ, thịt thì hạn chế hơn tuần sử dụng 2-3 lần thôi. Ưu tiên cá hơn. Lượng dầu nấu ăn trong ngày <4 muỗng, hạn chế chiên xào. Còn lượng muối nấu ăn 1 ngày cho 1 người khoảng 5g. Tương đương với 3 muỗng nước mắm nhé. Cảm ơn