hôm nay em ăn trái cây và rau củ là 400 gam là 100 gam chôm chôm và 100 gam vải, 100 gam rau bí, 100 gam mướp, ăn như vậy bao nhiêu chất, có đủ lượng chất xơ sử dụng trong ngày không
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn gửi câu hỏi tới bs dung. Đối với trái cây hàm lượng 200g thì có thể đủ nhu cầu đối với bạn 33 tuổi. Còn về chất xơ thì 200g rau chưa tới 10g chất xơ. Bạn nên tăng cường thêm lượng rau gấp đôi để đủ nhu cầu khuyến nghị bạn nhé. Cảm ơn bạn.chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.