Em năm nay 33 tuổi, cao 1m67, nặng 53 kg, vậy em nên nạp vào cơ thể mỗi ngày bao nhiêu calo, bao nhiêu carbohydrate, bao nhiêu protein, bao nhiêu chất béo, và chất xơ, mỗi ngày hoạt động thể lực như thế nào, bao nhiêu phút, bao nhiêu ngày 1 tuần, bác sĩ xem thông tin ở phía dưới, em ăn uống, có phù hợp hay không, có thừa hay thiếu chất dinh dưỡng
Trả lời:
Chào bạn. Hiện chỉ số BMI của bạn khoảng 19 là ngưỡng trung bình dưới, nên bạn cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ hơn. Năng lượng 2600-3000kcal. Trong đó mỗi ngày cần chất đạm khoảng 1,5g/kg, chất béo 1,5g/kg, carbohydrat 6g/kg và các chất xơ, vitamin khoáng chất. Chế độ tập luyện hàng ngày khoảng 15p tập nặng hoặc 30p tập nhẹ mỗi ngày, duy trì 4-6 ngày/ tuần. Như chế độ bạn đang sử dụng là chưa đủ đâu