Bác sĩ tư vấn cho em uống sữa như thế nào đúng cách , để tiêu hoá tốt , bình thường em uống sữa không đúng cách hay sao mà em bị đau bụng , tiêu chảy
Trả lời:
Chào bạn. Việc đau bụng tiêu chảy sau uống sữa còn phụ thuộc vào loại sữa của bạn uống,khả năng dung nạp của sữa. Với sữa thông thường khi uống lúc đói, no đều không bị đau bụng. Bạn nên xem đau bụng đi ngoài là do sữa hay do yếu tố khác. Nếu do sữa thì thử đổi loại khác xem thế nào nhé bạn. Cảm ơn bạn