bố tôi 65 tuổi, chủ nhật ngày 14/8 té tổn thương não, đã nằm viện 1 tuần, chụp lại bác sĩ đánh giá tụ máu đã giảm,nhưng vẫn kêu đau đầu khó chịu, vậy có nên chuyển viện không ạ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi thực đơn cho người xuất huyết não tiểu đường huyết áp cao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng tụ máu vẫn còn nên chắc chắn bệnh nhân vẫn còn triệu chứng đau đầu, nếu đau đầu giảm thì tình trạng xuất huyết ổn, nếu đau đầu tăng hoặc rối loạn tri giác thì khả năng vẫn còn chảy máu. Còn về tư vấn chế độ ăn với trường hợp trên, người nhà vui lòng đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu để được tư vấn. Trân trọng