bs cho e hỏi.sữa mẹ vắt ra để ngoài được bao lâu và để tủ lạnh được bao lâu ạ
Trả lời:
Chào bạn, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ khi bé được bú mẹ trực tiếp, trong điều kiện bé không được bú trực tiếp bạn có thể vắt để ra bình tùy điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, nhiệt độ 25-30 độ C khoảng 6 giờ còn ngăn mát tủ lạnh 1-3 ngày nhưng không được cho bé dùng sữa đã đổi màu hoặc bị lên men. Ngoài ra, túi hoặc bình đựng sữa cần được vệ sinh rất sạch sẽ. Chúc bé ngoan khỏe chóng lớn!