chào bác sĩ, em tên Thy năm nay 23 tuổi là nhân viên văn phòng Dạo gần đây em thấy người bị bệnh đột quỵ trẻ hoá dần nên em cũng hơi lo lắng. Em muốn bảo vệ sức khoẻ khỏi bệnh này thì có thực phẩm bổ tim hay thuốc gì để ngăn ngừa và hỗ trợ sức khoẻ tốt không ạ ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, việc tốt nhất để bảo vệ sức khỏe không phải là uống thuốc gì mà chủ yếu là tập thể dục để nâng cao sức đề kháng và dùng những thực phẩm an toàn, hạn chế rượu bia chất kích thích như cafe khói thuốc, đồ uống có gas, hạn chế ăn những thực phẩm lạ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúc bạn nhiều sức khỏe!