chào bảo sĩ . e muốn tư vẫn giảm cân , chế độ ăn uông va tập luyện ạ .
Trả lời:
Chào bạn, bạn cho bác sĩ xin cân nặng chiều cao chế độ ăn uống luyện tập và công việc hiện tại thì bác sĩ mới tư vấn cụ thể cho bạn được. Ngoài ra nguyên tắc giảm cân là tổng năng lượng nạp vào nhỏ hơn tổng năng lượng tiêu hao thì mới giảm được. Bạn có thể liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor hoặc đến chuyên khoa dinh dưỡng, phòng tập gym để được hướng dẫn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!