Dạ bác sĩ Hiện tại em có bầu 31w mà em lỡ ăn trúng vú sữa có giòi thì liệu có sao không và có nguy hiểm ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn theo dõi xem có đau bụng , buồn nôn, hay đi ngoài phân lỏng không nhé. Thường thì không có gì nghiêm trọng nhha, bạn theo dõi nếu có các triệu chứng trên thì đi khám ngay nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!